amitriptyline and alcohol

amitriptyline 10mg

Thứ Bảy,23/06/2018-05:31:33
danh mục
lượt truy cập
Đang trực tuyến: 41
Lượt truy cập: 1997611
Tin tức
Tăng cường sàng lọc ung thư cổ tử cung
Tần suất mắc ung thư cổ tử cung có xu hướng gia tăng tại Việt Nam. Nếu không có biện pháp can thiệp sàng lọc, dự phòng và điều trị thì trong khoảng 10 năm nữa, tỷ lệ mắc mới và tử vong do bệnh này sẽ tăng thêm khoảng 25%. Thông tin trên được đưa ra tại Hội thảo sàng lọc ung thư cổ tử cung vừa qua tại Hà Nội.

naltrexone shot reviews

naltrexone reviews australia

Mặc dù là bệnh có thể dự phòng và phát hiện sớm, nhưng hiệntại ung thư cổ tử cung vẫn là một trong những bệnh ung thư thường gặp nhất vàgây tử vong cao thứ hai cho phụ nữ Việt Nam do phát hiện và chẩn đoán muộn.


 

 Tư vấn cho bạn trẻ cách phòng ngừa ung thư cổ tử cung. Ảnh: TL

Nguyên nhân gia tăng bệnh ung thư cổ tử cung tại Việt Nam, theo cácchuyên gia y tế là do phụ nữ chưa được sàng lọc định kỳ có hệ thống để pháthiện sớm ung thư qua các xét nghiệm thích hợp. Có nhiều trường hợp khi pháthiện tổn thương tiền ung thư cũng chưa được điều trị kịp thời và hiệu quả.Chính vì vậy, mục đích của hội thảo về các phương pháp sàng lọc ung thư cổ tửcung là thảo luận, trao đổi và đưa ra các giải pháp tăng cường sàng lọc, pháthiện và điều trị sớm căn bệnh này.

Để đáp ứng nhu cầu kiến thức và kỹ năng đối với các cán bộ ytế trong việc cung cấp dịch vụ sàng lọc, dự phòng và điều trị ung thư cổ tửcung tại các tuyến y tế cơ sở, ngày 16/5/2011 Bộ Y tế đã ban hành Quyết định số1476/QDD-BYT về việc phê duyệt tài liệu chuyên môn "Hướng dẫn sàng lọc,điều trị tổn thương tiền ung thư để dự phòng thứ cấp ung thư cổ tử cung"được áp dụng trong tất cả các cơ sở khám chữa bệnh của Nhà nước, tư nhân cócung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Dự án Hỗtrợ kỹ thuật tăng cường hệ thống y tế tuyến tỉnh là dự án hợp tác song phươnggiữa Bộ Y tế và Chính phủ Đức thông qua tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức (GIZ) cũngbắt đầu được thực hiện từ tháng 3/2009 với mục tiêu cải thiện sức khỏe ngườidân thông qua việc tăng cường các dịch vụ y tế có chất lượng và phù hợp chongười nghèo tại các tỉnh Yên Bái, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An và Phú Yên. Từnăm 2013 - 2015, dự án hướng tới tăng cường năng lực cho các Sở Y tế và các đơnvị y tế trong việc quản lý y tế, cung cấp dịch vụ y tế có chất lượng dựa trênnhu cầu, tập trung vào sàng lọc, dự phòng và điều trị tổn thương tiền ung thưđể dự phòng thứ cấp ung thư cổ tử cung cho phụ nữ ở các khu vực chịu tác độngcủa đói nghèo.


Bệnh ung thư cổ tử cung có thể phòng ngừa được bằng biện pháp tiêm vắc - xin hoặc sàng lọc. Tuy nhiên cách tốt nhất để ngăn ngừa ung thư cổ tử cung là phát hiện thông qua sàng lọc sớm. Hiện nay có ba phương pháp sàng lọc đang được triển khai thực hiện gồm: Kiểm tra những thay đổi về tế bào của cổ tử cung (PAP Smer), kiểm tra trực quan với axít axetic (VIA) và xét nghiệm HPV ADN.

 

                                                                                                                                          Việt Hà
Theo: suckhoedoisong.vn
Các tin khác
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU 2017
Biện pháp phối hợp chữa tăng huyết áp
Phòng ngừa đột quỵ não
Cùng Bệnh viện Trí Đức Dành Tặng Trái Tim Cho Em
Làm thế nào để phòng lây bệnh đau mắt đỏ?
6 điều phải biết để chăm sóc trẻ bị sởi đúng cách tại nhà
Y đức: Xin hãy đánh giá đúng về chúng tôi !
Lao màng não dễ bị bỏ qua, vì sao?
 
1 2 3 4 5
hỗ trợ online

bentelan e tachipirina

bentelan e tachipirina click here


 Xin mời xem mục

  "Tư vấn"

(024) 3942 9999
         

         Tại Bệnh viện Trí Đức 

có rất nhiều Giáo sư và 

Chuyên gia đầu ngành 

trực tiếp tham gia khám 

và điều trị cho bệnh nhân.

Vui lòng xem lịch khám 

tại danh mục

"Khám giáo sư, chuyên gia"

 

     

seroquel vidal

seroquel notice blogs1.welch.jhmi.edu
2010 (c) Bản quyền thuộc CÔNG TY TNHH Y TẾ TRÍ ĐỨC
Địa chỉ:  219 Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel: : (84-24) 39429999     Fax: (84-4) 39429486   –  Email: info@benhvientriduc.vn
Phát triển bởi Solid.,JSC