amitriptyline and alcohol

amitriptyline 10mg

Chủ Nhật,20/05/2018-08:40:25
danh mục
lượt truy cập
Đang trực tuyến: 39
Lượt truy cập: 1976057
Khoa thẩm mỹ
BẤM MÍ HÀN QUỐC ĐẸP TỰ NHIÊN
Đôi mắt to tròn, khuôn mặt thanh tú là mong ước của giới trẻ, thể hiện sự trẻ trung, gợi cảm, thời thượng. Để có được một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bạn có thể không cần phải phẫu thuật, với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc cùng sự khéo léo và kinh của Ths.Bs Lê Viết Hải, khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh Viện Trí Đức sẽ chuyển hóa đôi mắt một mí, mí lót của bạn thành mắt hai mí đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết.

progesterone role

progesterone ovule

Nhấn mí không phẫu thuật là một kỹ thuật thẩm mỹ mới được các Bác sĩ Hàn Quốc ứng dụng thành công cho rấtnhiều lượtkhách hàng của mình, nơi mà tỷ lệ người có mắt một mí chiếm hơn 60% dân số, đặc biệt là các ngôi sao điệnảnh, ca sĩ, bạn trẻ thành đạt tại xứ sở Kim chi này. Từ đó thuật ngữ “nhấn mí Hàn Quốc” được lan truyền ra nhiều nước Châu Á trong đó có Việt Nam.

    Đặc điểm  mi mắt trên của người có mắt một mí:

                                

Bình thường, mắt là nơi có cấu trúc mi rất tinh tế vùng da mắt lại rất mỏng chính vì thế các mô da ở khu vực này rất dễ lão hóa sớm và bị chùng xuống. Người có mắt hai mí bình thường thì cơ nâng mi có một nhánh rẽ ra phía trước bám vào phía sau da mi. Vì thế khi mở mắt,mi mắt có một nếp gấp gọi là mắt hai mí. Người mắt một mí thì không có nhánh rẽ này hoặc nhánh rẽ ra rất nhỏ không đủ tạo nếp gấp mí…mắt người một mí thì nhìn mắt đượm buồn, khuôn mắt trong  nhỏ hơn …có thể đưa tới vẻ mặt mệt mỏi và u buồn. Với kỹ thuật nhấn mí không phẫu thuật tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết dứt điểm.

   Bấm mí không phẫu thuật là gì?


Nhấn mí không phẫu thuật là phương pháp mà Bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ mặt trước trên của sụn mi mắt trên đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp mới cũng dựa theo nguyên tắc đó, tuy nhiên Bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một ghim rất nhỏ có dạng  như ghim giấy để ghim vào dưới da mi, tạo nên một sự liên kết vừa đủ  làm thành một nếp gấp mí đều đặn hai mắt. 

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc không phẫu

·        Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp chừng 20  phút.  không cần đến phẫu thuật, không bóc tách,không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng không ảnh hưởng tới công việc

·         Hai mí sau nhấn mí sẽ  bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục do vậy đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và gợi cảm  hơn.

·        Đây là phương pháp mới nhất mà chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như da mi mẫn ngứa nổi cục, sưng đỏ như  luồn chỉ của phương pháp

·         Một đặt điểm quan trọng về kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới là sau một thời gian nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu thì Bác sĩ sẽ làm mất đi sự  liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giản,và nếp mí  sẽ mất sau đó một thời gian ngắn. và mọi việc lại trở lại như ban đầu.

      Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp nào? Bao nhiêu tuổi?

      Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mắt 1 mí, mí lót, sụp mí mà không có hoặc rất ít da thừa và mỡ thừa.. Dành cho lứa tuổi từ 15 trở lên, áp dụng cho cả nam và nữ.

      Nếu mắt một mí, kèm với tuổi lớn, da mi bị thừa nhiều thi không thể áp dụng phương pháp này được mà cần phẫu thuật để cắt da thừa, lấy mỡ mi trên và tạo mắt hai mí.

       Bấm mí Hàn Quốc có cần phải phẫu thuật không, có bị đau không?

       Bấm mí Hàn Quốc tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Phương pháp này cho phép bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không đau đớn.

      Kết quả Bấm mí Hàn Quốc có được vĩnh viễn không?

      Thông thường, kỹ thuật bấm mí chỉ giữ kết quả được trong vòng 2-3 năm, với loại chỉ  cao cấp nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, đôi mắt của bạn sẽ giữ được vẻ đẹp của mắt 2 mí từ 10 năm đến vĩnh viễn, tùy theo cơđịa mỗi người. Nếu khi bạn lớn tuổi lão hoá, da mi bị chùng nhiều thì phải tiến hành cắt da mi bi thừa và tạo lại nếp mí.

      Thời gian nghỉ ngơi sau Bấm mí Hàn Quốc?

      Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc khoảng 20– 30 phút và mắt có thể bình phục sau vài ngày. Sau khi thực hiện không cần cắt chỉ, thay băng nhưng bạn vẫn phải giữ vệ sinh mắt bằng cách nhỏ nước muối sinh lý đều hàng ngày.. Ngay sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc, bạn nên tránh ánh nắng hoặc ánh sangs chói trực tiếp vào mắt.

      5. Bấm mí Hàn Quốc chi phí hêt  bao nhiêu tiền?

      Bấm mí Hàn Quốc chi phí từ  5 triệu đồng tuỳ theo từng trường hợp cụ thểmà Bác sĩ khám và quyết định.

       Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung Tâm Thẩm Mỹ Trí Đức để được tư vấn cụ thể.

Các tin khác
GIỚI THIỆU VỀ KHOA THẨM MỸ TRÍ ĐỨC
PHẪU THUẬT THẨM MỸ NGỰC ĐẸP, AN TOÀN
NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐẸP TỰ NHIÊN - THẠC SỸ. BÁC SĨ LÊ VIẾT HẢI
NÂNG MŨI S - LINE HÀN QUỐC, BÁC SĨ LÊ VIẾT HẢI
HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT MỘT LẦN DUY NHẤT CAVI - LIPO
PHƯƠNG PHÁP “NHẤN MÍ KHÔNG PHẪU THUẬT” MỚI NHẤT HIỆN NAY
PHẪU THUẬT LASER TRỊ TẬN GỐC HÔI NÁCH
PHẨU THUẬT THẨM MỸ:
 
1 2
hỗ trợ online


 Xin mời xem mục

  "Tư vấn"

(024) 3942 9999
         

         Tại Bệnh viện Trí Đức 

có rất nhiều Giáo sư và 

Chuyên gia đầu ngành 

trực tiếp tham gia khám 

và điều trị cho bệnh nhân.

Vui lòng xem lịch khám 

tại danh mục

"Khám giáo sư, chuyên gia"

 

     
2010 (c) Bản quyền thuộc CÔNG TY TNHH Y TẾ TRÍ ĐỨC
Địa chỉ:  219 Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel: : (84-24) 39429999     Fax: (84-4) 39429486   –  Email: admin@triduchospital.com
Phát triển bởi Solid.,JSC