amitriptyline and alcohol

amitriptyline 10mg

Chủ Nhật,20/05/2018-08:39:32
danh mục
lượt truy cập
Đang trực tuyến: 38
Lượt truy cập: 1976055
Khoa thẩm mỹ
PHẪU THUẬT LASER TRỊ TẬN GỐC HÔI NÁCH
Ngày nay cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, mỗi người trong chúng ta, dù ở vị trí, tầng lớp, lứa tuổi nào cũng cần một sự tự tin và lịch lãm, quyến rũ nhất định. Trong đó mùi hương của cơ thể là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong sự quyến rũ và thu hút người đối diện. Hôi nách được gọi là chứng bệnh gây nên một sự phiền toái, ngăn cản giao tiếp giảm đi sự tự tin rất nhiều, đặc biệt là Nữ giới.

cialis pillola blu

cialis generico in farmacia esiste antoniopelleriti.it

Bệnh hôinách:

    Phát sinh do cường tuyến Apocrine tạivùng nách, Tuyến apocrine tiết mồ hôi chứa các acid béo và carbohydrate, khichất này tăng tiết kết hợp với vi khuẩn corynebacteria tại chỗ tạo ra hợp chất3-methyl-2-hexanoic acid,  gây nên mùihôi nách “đặc trưng” rất khó chịu.

Cácphương pháp điều trị:  

   Từtrước đến nay trong chuyên nghành mỹ phẩm cũng y học đã nghiên cứu và đưa ramột số sản phẩm cũng  như các phương phápđể nhằm hạn chế hoặc điều trị tận gốc chứng bệnh này,  có nhiều phương pháp để trị hôi nách:

Sản phẩmlăn khử mùi hôi, đốt Laser co2, đốt plasma, hút tuyến vùng nách, tiêm botox…mỗiphương pháp có những ưu điểm và hạn  chếnhất định. Tuy nhiên phương pháp phẫu thuật bằng Laser để cắt bỏ tuyến được xemlà phương pháp để trị tận gốc hôi nách.  Tuynhiên mỗi một sản phẩm hay phương pháp điều trị lại có những ưu và nhược điểmriêng.

·        Sản phẩm lăn khử mùi hôi:

    Đây chỉ là phương pháp “tìnhhuống”, không giải quyết được tận gốc hôi nách. Và đáng lưu ys ‎có một sốnghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, dùng lăn khử mùi, đặc biệt là lăn khử mùi côngnghệ nano (nanomet – nm, 1nm= 10-9 m) có thể sẽ gây biến đổi AND,gây tổn thương gan thận, thậm chí gây ung thư vú ở phụ nữ. Chính vì sản phẩmcông nghệ nano có thể gây hại cho sức khỏe, và cũng chưa có nhiều nghiên cứu vềtác hại của công nghệ nano, ngày 24 tháng 3 EU đã  thông qua dự luật mới về sản xuất mỹ phẩm,sản phẩm kem sản xuất bằng công nghệ nano. Theo đó từ năm 2012 các sản phẩm nàyphải qua kiểm tra độ an toàn khắt khe hơn trước khi sản phẩm được đưa ra thịtrường Châu Âu.

·        Laser co2:

   Dùng Laser co2 để đốt các tuyến hôi tại vùngnách. Ưu điểm của phương pháp này là không phải phẫu thuật, đồng thời  cũng mang lại kết quả nhất định, tuy  kết quả không được cao, có thể tái phát saumột thời gian, thời gian điều trị mất vài ba lần, sau điều trị vùng nách bị đỏ,hơi đau rát do tác dụng nhiệt của tia Laser trên vùng da trị liệu.

·        Hút mỡ và tuyến vùng nách:

   Dùng máy áp lực âm để hút bỏtuyến cùng với mỡ vùng nách. Phương pháp này cho kết quả thấp, mặt khác,  có thể gây những biến chứng nguy hiểm như:nguy cơ tắc mạch mỡ, hoại tử vùng nách, tổn thương thần kinh mạch máu vùngnách, nhiểm khuẩn…

·        Tiêm Botox:

    Là dạng tinh chế của độc tố vikhuẩn ( botulinum A) có tác dụng làm liệt cơ và tuyến hôi thông qua cơ chế dẫntruyền thần kinh và giãn cơ. Phương pháp này đơn giản, hiệu quả ngay sau tiêmthuốc ba ngày.Tác dụng phụ có thể  gặpsau tiêm thuốc là: ra mồ hôi bù trừ ở những vùng khác, yếu hoặc liệt nhẹ cánhtay, sưng hạch phản ứng vùng nách..tuy nhiên những tác dụng này sẽ hết trongthời gian ngắn. Nhược điểm của phương pháp là chỉ có tác dụng kéo dài trongthời gian 6 – 8 tháng, sau đó hàng năm phải tiêm lại liều thuốc khác, và chiphí cho mỗi lần tiêm cũng khá cao.

·        Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến hôi triệtđể:

     Hiện tại, đây là phương phápđược xem là hiệu quả nhất trong các phương pháp nêu trên, và đang được nhiềungười lựa chọn, vì tính hiệu quả lâu dài và an toàn. Sau khi gây tê tại chỗ, thôngqua một đường mổ nhỏ theo nếp lằn hõm nách, bác sĩ sẽ dựa vào phân bố của tuyếnhôi Apocrine tại vùng nách để lấy bỏ chọn lọc vùng có tuyến bằng chùm tialaser. Ưu điểm tia Laser với chùm tia nhỏ sẽ loại bỏ được chính xác các tuyếnhôi, đồng thời ít làm tổn thương tổ chức xum quanh hơn so với phương pháp đốtđiện, tia plasma.

 Chỉ cần phẫu thuật một lần cho kết quả vĩnhviễn, thời gian tiến hành phẫu thuật khoảng 90 phút. Vết mổ nhỏ trùng với nếplằn hõm nách không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Sau mổ bệnh nhân có thể về nhà ngay,không cần lưu trú lại bệnh viện. Các biến chứng có thể xảy ra như nhiễm trùngvết mổ, căng da vùng nách gây hạn chế động tác nâng cao cánh tay, tổn thươngthần kinh và mạch vùng nách, hoại tử da vùng nách. Các biến chứng này hoàn toàncó thể trách được, nếu Bác sĩ có kinh nghiệm và thưc hiện ở những sở y tế tincậy.

    Mọithông tin xin liên hệ Ths, Bs: Lê Viết Hải Trung tâm thẩm mỹ, Bệnh Viện ĐK TríĐức, 217 – 219 Lê Duẫn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại 04.22.126.476;0988.75.45.75

Các tin khác
GIỚI THIỆU VỀ KHOA THẨM MỸ TRÍ ĐỨC
PHẪU THUẬT THẨM MỸ NGỰC ĐẸP, AN TOÀN
NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐẸP TỰ NHIÊN - THẠC SỸ. BÁC SĨ LÊ VIẾT HẢI
BẤM MÍ HÀN QUỐC ĐẸP TỰ NHIÊN
NÂNG MŨI S - LINE HÀN QUỐC, BÁC SĨ LÊ VIẾT HẢI
HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT MỘT LẦN DUY NHẤT CAVI - LIPO
PHƯƠNG PHÁP “NHẤN MÍ KHÔNG PHẪU THUẬT” MỚI NHẤT HIỆN NAY
PHẨU THUẬT THẨM MỸ:
 
1 2
hỗ trợ online


 Xin mời xem mục

  "Tư vấn"

(024) 3942 9999
         

         Tại Bệnh viện Trí Đức 

có rất nhiều Giáo sư và 

Chuyên gia đầu ngành 

trực tiếp tham gia khám 

và điều trị cho bệnh nhân.

Vui lòng xem lịch khám 

tại danh mục

"Khám giáo sư, chuyên gia"

 

     
2010 (c) Bản quyền thuộc CÔNG TY TNHH Y TẾ TRÍ ĐỨC
Địa chỉ:  219 Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel: : (84-24) 39429999     Fax: (84-4) 39429486   –  Email: admin@triduchospital.com
Phát triển bởi Solid.,JSC