amitriptyline and alcohol

amitriptyline 10mg

Chủ Nhật,20/05/2018-08:37:28
danh mục
lượt truy cập
Đang trực tuyến: 34
Lượt truy cập: 1976049
Khoa thẩm mỹ
PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH TẠI THẨM MỸ TRÍ ĐỨC
Tại Trung tâm thẩm mỹ bệnh viện Trí Đức đã triển khai phương pháp điều trị Hôi nách bằng phẫu thuật với hiệu quả triệt để.

lilly coupons for cialis

cialis manufacturer coupon 2016
 CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐỂ ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH

Ngày nay cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, mỗi người trong chúng ta, dù ở vị trí, tầng lớp, lứa tuổi nào cũng cần một sự tự tin và lịch lãm, quyến rũ nhất định. Trong đó mùi hương của cơ thể là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong sự quyến rũ và thu hút người đối diện.

Hôi nách được gọi là chứng bệnh gây nên một sự phiền toái, ngăn cản giao tiếp giảm đi sự tự tin rất nhiều, đặc biệt là Nữ giới.

Bệnh hôi nách:

Phát sinh do cường tuyến Apocrine tại vùng nách, tuyến apocrine tiết mồ hôi chứa các acid béo và carbohydrate, khi chất này tăng tiết kết hợp với vi khuẩn corynebacteria tại chỗ tạo ra hợp chất 3-methyl-2-hexanoic acid, gây nên mùi hôi nách “đặc trưng” rất khó chịu.

Các phương pháp điều trị:

Từ trước đến nay trong chuyên nghành mỹ phẩm cũng như các nhà y khoa đã nghiên cứu và đưa ra một số sản phẩm cũng như các phương pháp để nhằm hạn chế hoặc điều trị tận gốc chứng bệnh này. Tuy nhiên mỗi một sản phẩm hay phương pháp điều trị lại có những ưu và nhược điểm riêng.

* Sản phẩm lăn khử mùi hôi:

Đây chỉ là phương pháp “tình huống”, không giải quyết được tận gốc hôi nách. Và đáng lưu ý ‎có một số nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, dùng lăn khử mùi, đặc biệt là lăn khử mùi công nghệ nano (nanomet – nm, 1nm= 10-9 m) có thể sẽ gây biến đổi AND, gây tổn thương gan thận, thậm chí gây ung thư vú ở phụ nữ. Chính vì sản phẩm công nghệ nano có thể gây hại cho sức khỏe, và cũng chưa có nhiều nghiên cứu về tác hại của công nghệ nano, ngày 24 tháng 3 EU đã thông qua dự luật mới về sản xuất mỹ phẩm, sản phẩm kem sản xuất bằng công nghệ nano. Theo đó từ năm 2012 các sản phẩm này phải qua kiểm tra độ an toàn khắt khe hơn trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường Châu Âu.

* Laser co2:

Dùng Laser co2 để đốt các tuyến hôi tại vùng nách. Ưu điểm của phương pháp này là không phải phẫu thuật, đồng thời cũng mang lại kết quả nhất định, tuy kết quả không được cao, có thể tái phát sau một thời gian, thời gian điều trị mất vài ba lần, sau điều trị vùng nách bị đỏ, hơi đau rát do tác dụng nhiệt của tia Laser trên vùng da trị liệu.

* Hút mỡ và tuyến vùng nách:

Dùng máy áp lực âm để hút bỏ tuyến cùng với mỡ vùng nách. Phương pháp này cho kết quả thấp, mặt khác, có thể gây những biến chứng nguy hiểm như: nguy cơ tắc mạch mỡ, hoại tử vùng nách, tổn thương thần kinh mạch máu vùng nách, nhiểm khuẩn…

* Tiêm Botox:

Là dạng tinh chế của độc tố vi khuẩn ( botulinum A) có tác dụng làm liệt cơ và tuyến hôi thông qua cơ chế dẫn truyền thần kinh và giãn cơ. Phương pháp này đơn giản, hiệu quả ngay sau tiêm thuốc hai ngày.Tác dụng phụ thường gặp sau tiêm thuốc là: ra mồ hôi bù trừ ở những vùng khác, yếu hoặc liệt nhẹ cánh tay, sưng hạch phản ứng vùng nách..tuy nhiên những tác dụng này sẽ hết trong thời gian ngắn. Nhược điểm của phương pháp là chỉ có tác dụng kéo dài trong thời gian 6 – 8 tháng, sau đó phải tiêm lại liều thuốc khác, và chi phí cho mỗi lần tiêm cũng khá cao.

* Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến hôi triệt để:

Hiện nay đây là phương pháp được xem là hiệu quả nhất trong các phương pháp nêu trên và đang được nhiều người lựa chọn, vì tính hiệu quả lâu dài và an toàn. Sau khi gây tê tại chỗ, thông qua một đường mổ nhỏ theo nếp lằn hõm nách, bác sĩ sẽ dựa vào phân bố của tuyến hôi Apocrine tại vùng nách để lấy bỏ chọn lọc vùng có tuyến. Chỉ cần phẫu thuật một lần cho kết quả vĩnh viễn, thời gian tiến hành phẫu thuật khoảng 90 phút. Vết mổ nhỏ trùng với nếp lằn hõm nách không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Sau mổ bệnh nhân có thể về nhà ngay, không cần lưu trú lại bệnh viện. Các biến chứng có thể xảy ra như nhiễm trùng vết mổ, căng da vùng nách gây hạn chế động tác nâng cao cánh tay, tổn thương thần kinh và mạch vùng nách, hoại tử da vùng nách. Các biến chứng này hoàn toàn có thể trách được, nếu Bác sĩ có kinh nghiệm và thưc hiện ở những sở y tế tin cậy.

Mọi thông tin xin liên hệ Ths, Bs Lê Viết Hải - Trung tâm thẩm mỹ, Bệnh Viện Trí Đức 217 – 219 Lê Duẫn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại 04.22.126.476; 0988.75.45.75

Các tin khác
GIỚI THIỆU VỀ KHOA THẨM MỸ TRÍ ĐỨC
PHẪU THUẬT THẨM MỸ NGỰC ĐẸP, AN TOÀN
NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐẸP TỰ NHIÊN - THẠC SỸ. BÁC SĨ LÊ VIẾT HẢI
BẤM MÍ HÀN QUỐC ĐẸP TỰ NHIÊN
NÂNG MŨI S - LINE HÀN QUỐC, BÁC SĨ LÊ VIẾT HẢI
HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT MỘT LẦN DUY NHẤT CAVI - LIPO
PHƯƠNG PHÁP “NHẤN MÍ KHÔNG PHẪU THUẬT” MỚI NHẤT HIỆN NAY
PHẪU THUẬT LASER TRỊ TẬN GỐC HÔI NÁCH
 
1 2
hỗ trợ online


 Xin mời xem mục

  "Tư vấn"

(024) 3942 9999
         

         Tại Bệnh viện Trí Đức 

có rất nhiều Giáo sư và 

Chuyên gia đầu ngành 

trực tiếp tham gia khám 

và điều trị cho bệnh nhân.

Vui lòng xem lịch khám 

tại danh mục

"Khám giáo sư, chuyên gia"

 

     
2010 (c) Bản quyền thuộc CÔNG TY TNHH Y TẾ TRÍ ĐỨC
Địa chỉ:  219 Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel: : (84-24) 39429999     Fax: (84-4) 39429486   –  Email: admin@triduchospital.com
Phát triển bởi Solid.,JSC