amitriptyline and alcohol

amitriptyline 10mg

Chủ Nhật,20/05/2018-08:37:02
danh mục
lượt truy cập
Đang trực tuyến: 33
Lượt truy cập: 1976048
Khoa thẩm mỹ
TẾ BÀO GỐC, CÔNG NGHỆ ĐỂ TRẺ HÓA DA MẶT
Cấu tạo cơ bản của da được chia làm ba lớp: biểu bì, chân bì và hạ bì

methotrexat wirkung

methotrexat kemo nootropil-hu.com methotrexat alternative

Collagen là protein quan trọng nhất, chiếm tới 30% trọng lượng khô toàn bộ protein trong cơ thể. Lớp dưới của chân bì được cấu tạo chủ yếu bởi những bó sợi Collagen lớn nén chặt với nhau. Bởi vậy Collagen là thành phần cấu tạo quan trọng duy trì độ săn chắc và đàn hồi của da, độ ẩm thích hợp cũng như duy trì quá trình tái tạo da. Trong cơ thể, quá trình tái tạo Collagen diễn ra liên tục. Theo tuổi tác thì sự phá huỷ Collagen diễn ra nhanh hơn quá trình sinh tổng hợp tái tạo lại chúng.

Lão hóa là một quá trình tất yếu diễn ra liên tục trong cơ thể do sự tăng trưởng và phát triển và già đi của các tổ chức tế bào. Lão hóa là không thể tránh khỏi nhưng độ nhanh chậm tùy thuộc vào từng người, và cũng do các yếu tố tác động như di truyền, ảnh hưởng từ môi trường cũng như lối sống tác động tới.

Những biểu hiện đặc trưng của lão hóa có thể liệt kê ở đây là : xuất hiện nếp nhăn, da bắt đầu có dấu hiệu chảy xệ do thiếu sự đàn hồi, xuất hiện các rối loạn sắc tố, da khô, tạo ra khuôn mặt buồn, chậm và thiếu linh hoạt.

Trẻ hóa da mặt không đơn thuần là làm cho da mặt trắng hơn mà điều quan trọng là làm cho làn da căng mịn, trắng hồng, hết các rối loạn sắc tố, phân bố sắc tố đều hơn, ít nếp nhăn, không chảy xệ, giảm tiết nhờn và không xuất hiện mụn….

Chăm sóc cơ bản cho da mặt định kỳ tại các mỹ viện hay tại nhà là điều cần thiết nhưng chưa đủ để có thể làm chậm quá trình lão hóa, cũng như có một khuôn mặt cũng như làn da tự tin. Vì bản than các sản phẩm thường khó thấm qua da đầy đủ, hoặc thấm qua da nhưng không đến được mô đích, vì vaayj việc chăm sóc da thong thương này thường ít mang lại hiệu quả trị liệu.

Có nhiều công nghệ được ra đời đã và đang áp dụng. Sau đây là các công nghệ nổi bật đang được áp dụng ở một số viện thẩm mỹ ở Việt Nam, để trẻ hóa làn da, chống lão hóa một cách có hiệu quả và lâu dài. Các công nghệ phổ biến đó là: sóng Radio 6 cực, công nghệ IPL, công nghệ Laser YAG, công nghệ Thermager công nghệ tế bào gốc, và công nghệ tế bào sinh học. Đặc biệt đó là các công nghệ được nhiều khách hàng quan tâm và tìm đến dịch vụ này vì tính hiệu quả, chi phí hợp lý đó là công nghệ kép công nghệ Tế bào gốc + Roller.

Tế bào gốc là những tế bào chưa biệt hóa, nó có đặc tính là phát triển thành các dạng tế bào khác nhau của cơ thể.

Lão hóa da là suy các tế bào gốc của da. Công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ da là bổ sung các sản phẩm từ tế bào gốc nhờ tiêm trực tiếp vào vùng da cần phục hồi hay trẻ hóa, hoặc điện chuyển ione, hay sóng siêu âm, nhằm đưa sản phẩm tế bào gốc vào sâu bên trong lớp trung bì của da, từ đó không những bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyarulonic, fibronectin đồng thời kích thích các tế bào gốc của da vốn đang lão hóa trở nên khỏe hơn để sản sinh ra các thành phần quan trọng để làm cho da giữ ẩm tốt hơn, căng mịn hơn, xóa nếp nhăn, làn da được trẻ hóa hoàn toàn và tận gốc.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ là đưa được sản phẩm vào tận địa chỉ cần đến là lớp trung bì, là nơi có các thành phần được coi là nguồn gốc cơ bản của nếp nhăn và lão hóa. Chính vì thế công nghệ này là công nghệ kép, bao gồm sản phẩm trị liệu ( tế bào gốc) và phương pháp trị liệu (đưa vào được tận lớp trung bì) được phối hợp một cách hoàn hảo. Chính vì vậy công nghệ mang lại một hiệu quả vượt trội so với phương pháp chăm sóc da thông thường lâu nay, vì khi sử dụng các sản phẩm chỉ dùng bôi bình thường thì sản phẩm đó chỉ thấm qua da với một lượng rất nhỏ, và thông thường không đến được trung bì. Vì vậy không thể mang lại hiệu quả cao trong trị liệu, đặc biệt là các trường hợp da lão hóa, chảy xệ, sẹo lõm…

Ngoài tế bào gốc thi tùy vào tình trạng da của khách hàng mà Bác sĩ có thể phối hợp thêm các sản phẩm khác như: AND-X gel, DMAE, MRS Bright nhằm đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

· Phạm vi ứng dụng của công nghệ tế bào gốc:

- Làm chậm lại quá trình lão hóa da

- Cải thiện được lão hóa độ I độ II

- Làm sáng da, da căng mịn, se khít chân long, giảm nhờn

Đặc biệt là các rối loạn về da do nội tiết của phụ nữ sau sinh

- Cải thiện sẹo lõm do mụn trứng cá

- Điều trị nám da, rối loạn phân bố sắc tố.

- Điều trị mụn

- Tăng sức đề kháng của da.

Mọi thông tin xin liên hệ : Ths, Bs - Lê Viết Hải, khoa phẫu thuật - tạo hình thẩm mỹ, Bệnh Viện Trí Đức, 217 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại 0988.75.45.75

Các tin khác
GIỚI THIỆU VỀ KHOA THẨM MỸ TRÍ ĐỨC
PHẪU THUẬT THẨM MỸ NGỰC ĐẸP, AN TOÀN
NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐẸP TỰ NHIÊN - THẠC SỸ. BÁC SĨ LÊ VIẾT HẢI
BẤM MÍ HÀN QUỐC ĐẸP TỰ NHIÊN
NÂNG MŨI S - LINE HÀN QUỐC, BÁC SĨ LÊ VIẾT HẢI
HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT MỘT LẦN DUY NHẤT CAVI - LIPO
PHƯƠNG PHÁP “NHẤN MÍ KHÔNG PHẪU THUẬT” MỚI NHẤT HIỆN NAY
PHẪU THUẬT LASER TRỊ TẬN GỐC HÔI NÁCH
 
1 2
hỗ trợ online


 Xin mời xem mục

  "Tư vấn"

(024) 3942 9999
         

         Tại Bệnh viện Trí Đức 

có rất nhiều Giáo sư và 

Chuyên gia đầu ngành 

trực tiếp tham gia khám 

và điều trị cho bệnh nhân.

Vui lòng xem lịch khám 

tại danh mục

"Khám giáo sư, chuyên gia"

 

     
2010 (c) Bản quyền thuộc CÔNG TY TNHH Y TẾ TRÍ ĐỨC
Địa chỉ:  219 Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel: : (84-24) 39429999     Fax: (84-4) 39429486   –  Email: admin@triduchospital.com
Phát triển bởi Solid.,JSC